SCB

ในยุคที่มีแต่การแข่งขันและมีความต้องการในการใช้เงินสูงบัตรเครดิตจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น และมีความต้องการอย่างมากของกลุ่มบุคคลที่ทำงาน เพื่อเงินเดือนดังนั้นบัตรเครดิตจึงเจาะเป้าหมายเพื่อที่จะทำยอดไปยังบุคคลที่มีงานทำโดยได้รายได้เป็นเดือนซึ่งต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าบัตรเครดิต SCB เป็นหนึ่งในบัตรที่สามารถเปลี่ยนรูปแบบการใช้ได้หลากหลายตามความต้องการของผู้ใช้บริการเองส่วนใหญ่แล้วบัตรแต่ละใบของSCBจะมีรูปแบบที่ไม่เหมือนกันในการใช้งานดังนั้นเราต้องมีการศึกษาเพื่อที่จะเลือกว่าต้องการจะใช้บัตรประเภทไหนเพื่อให้ถูกกับความต้องการของเรา

รายละเอียดบัตรเครดิต SCB

Previous
Next

SCB บริการแจ้งเตือนผ่านไลน์ฟรี

         ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีได้ก้าวล้ำนำสมัยจึงได้มีการนำมันมาใช้ เพื่อที่จะได้เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า จึงมีการคิดค้นบริการแจ้งเตือนผ่านไลน์มาซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีบริการแบบนี้ และมันช่วยให้สะดวกสบาย และมีความปลอดภัย เพราะทุกครั้งที่มีความเคลื่อนไหวในบัญชีหรือมีการรูด หรือใช้บัตรจะมีข้อความใน Application บอกยอดต่างๆ ไม่ว่าจะนำไปรูดซื้อของบัตรกดเงินสดซึ่งเป็นบริการที่สามารถใช้ได้ฟรีผ่าน Application SCB connect สมัครตรงไม่ผ่านเอเยนต์

บัญชี

ทุกครั้งที่มีความเคลื่อนไหวในบัญชี

มีการแจ้งเตือนตลอดบาทเดียวก็แจ้ง

scb

ใช้ง่ายและรวดเร็ว

สามารถใช้ได้ในแอปพิเคชั่นในมือถือ

ไม่ยากต่อการใช้งาน

บัตรเครดิต SCB

ไม่ว่าจะใช้มากใช้น้อย ทุกครั้งที่ใช้บัตร

จะมีการแจ้งเตือนในทันที

บัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์เป็นธนาคารเจ้าใหญ่พี่มีคนต้องการทำบัตรเครดิตเยอะ เพราะฉะนั้นจึงได้มีการทำตลาดเพื่อให้คุณพี่เพิ่งเริ่มทำงานซึ่งลูกค้าที่ยังไม่เคยทำบัตรมันเป็นบัตรที่มีโปรโมชั่นในการซื้อสินค้าต่างๆ และมันสามารถสะสมได้เร็วถึง 3 เท่าดังนั้นเราต้องเลือกให้ตรงประเด็น มันเป็นตัวช่วยที่ดีเลยทีเดียวถ้ารู้จักใช้บางครั้งการเริ่มงานใหม่แรกๆ อาจจะยังไม่ค่อยมีเงินหมุนมากเท่าไหร่นัก ดังนั้นบัตรเครดิตจึงเป็นสิ่งที่เป็นตัวช่วยยังดีแล้วถ้าคุณมีปัญหาที่ต้องใช้วงเงินเพิ่ม คุณก็สามารถที่จะขอเพิ่มวงเงินได้เพียงแต่คุณจะต้องเป็นลูกค้าที่ส่งตรงเวลาผ่อนชำระตรงเวลา อย่างไรก็ตามการมีบัตรเครดิตเป็นทั้งข้อดีและข้อเสีย การใช้ควรอยู่ในการควบคุมควรใช้อย่างมีสติและมันจะเป็นตัวช่วยของคุณได้อย่างแน่นอน